สังคมทั่วไป

ราชาเคป๊อป EXO

สมชื่อ วงราชาเคป๊อป EXO โชว์การแสดงสุดยิ่งใหญ่ใน EXO PLANET #5-EXplOration-in BANGKOK “ เพื่อสานต่อความยิ่งใหญ่ให้สมกับในฐานะวงราชาแห่งเค-ป๊อปอีกครั้ง สำหรับ EXO (เอ็กซ์โซ) ที่พาแฟนชาวไทยข้ามผ่านมิติไปสำรวจนอกอวกาศนิรนามด้วยกันได้อย่างยอดเยี่ยมในมหากาพย์คอนเสิร์ตครั้งที่5 EXO PLANET #5-EXplOration-in BANGKOK “ (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ ไฟว์ท เอ็กกซ์พลอเรชั่น อินแบงค็อก) ที่ถูกจัดขึ้นถึงสามรอบการแสดงด้วยกันโดยได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีโดยบัตรคอนเสิร์ตทั้งสามรอบการแสดงกว่า 33,000 ใบที่ขายมดจนเกลี้ยงในเวลาแค่ชั่วพริบตา

      เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยเพลงสุดร้อนแรง “Tempo” ต่อด้วยเพลงทรานส์ฟอร์เมอร์และกราวิตี้ ความตื่นเต้นเราใจได้เกิดขึ้นตลอดทุกการแสดงที่หนุ่มหนุ่มวงเอ็กซ์โซ ที่พวกเขาตั้งใจขนมาโชว์ให้พวกเราได้ดูกัน และแถมยังมีเพลงอื่นๆอีกมากมายเช่น love shot , ooh la la la , damage , และ bad dream

รวมถึงเพลงที่เป็นเพลงยอดฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะเป็น growl , overdose , call me baby , monster , power และมาถึงการแสดงโซโล่ของเหล่าสมาชิกวงเอ็กซ์โซแต่ละคน BAEKHYUN ในเพลง Un village , SUHO , ในเพลง been through , chen ในเพลง lights out , kai ในเพลง confession และดูโอคู่แรกของวงอย่าง EXO -SC ที่สมาชิกทั้งสอง SEHYUN กับ CHANYEOL ที่มามอบความสนุกในเพลง what a life และ closer to you 

      งานนี้เหล่าแฟนคลับ EXO-L ก้อได้แสดงความรักให้กับหนุ่มๆได้เห็นทั้งสามวันกับโปรเจ็คความหมายดีๆให้กับทั้งหกหนุ่มไม่ว่าจะเป็น MISS U “ พวกเราเดินทางมาด้วยกันตั้งแต่ 2012 แล้วนะ ” , “ สุดการรอคอยมีผลลัพธ์เป็น EXO เราก็พร้อมที่จะรอ “  และโปรเจ็คฉลองวันเกิดของ CHEN ในรอบวันที่ 21 กันยายนว่า “ สำหรับโลกใบนี้คุณอาจเป็นเพียงแค่คนๆ หนึ่งแต่สำหรับพวกเราคุณคือโลกทั้งใบ “ รนี่ถือว่าเป็นการแสดงคอนเสิร์ตที่ได้สร้างความทรงจำที่ดีๆระหว่างศิลปินและแฟนคลับอย่างน่าประทับใจเป็นอย่างมาก

 

 

ขอขอบคุณ  บาคาร่าขั้นต่ำ 10 บาท  ที่ให้การสนับสนุน