สปอร์ตออนไลน์

ซูเปอร์ตี๋ “สินทวีชัย” กลับทีมเก่าตามคาดลุ้นเฝ้าเสานัดเจอ สุพรรณฯ

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล อดีตนายประตูทีมชาติไทยจอมเก๋า ตัดสินใจย้ายกลับทีมรักเก่าอย่าง ชลบุรี เอฟซี หลังจากที่เจ้าตัวมีข่าวหนาหูว่ามีหลายทีมในไทยลีกสนใจคว้าตัวไปเฝ้าเสา แต่สุดท้ายก็กลับมาทีมเก่าอย่าง ชลบุรี เอฟซี พร้อมทั้งลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงเพื่อให้ได้เล่นกับทีม ชลบุรี เอฟซี

ข่าวก่อนหน้านี้มีรายงายว่า การท่าเรือ เอฟซี และ สมุทรปราการ ซิตี้ ต้องการประตูจอมเก๋ารายนี้ไปเฝ้าเสา แต่ก็ยังไม่มีข้อสรุปออกมาว่าจะย้ายไปซบทีมไหน จนกระทั้งวันที่ 17 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา สินทวีชัย ได้ตัดสินใจที่จะไปซบทีมเก่าอย่าง ชลบุรี เอฟซี พร้อมทั้งมีรูปชูเสื้ออย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ย้ายออกมาจาก ชลบุรี เอฟซี มาอยู่กับ สุพรรณบุรี เอฟซี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ก่อนที่เลก 2 ของฤดูกาล 2019 นี้ จะย้ายกลับมาสู่ ชลบุรี เอฟซี อีกครั้งหนึ่ง โดยคาดว่าผู้รักษาประตูคนปัจจุบันอย่าง กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล อาจจะโดนโยกไปเล่นให้กับ  สมุทรปราการ ซิตี้ หลังเคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ แต่อย่างไรก็ตามต้องรอทางสโมสรออกมายืนยันอีกครั้งหนึ่ง

คาดว่าครั้งนี้   สินทวีชัย จะสวมเสื้อหมายเลข 99 และยอมลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงเพื่อที่จะได้กลับมาถิ่นเก่าอีกครั้งหนึ่ง ในระยะเวลาสัญญา 2 ปีครึ่ง คาดว่า สินทวีชัย จะประเดิมสนามนัดแรกในเกมที่จะพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่เจ้าตัวพึ่งย้ายออกมานั้นเอง เกมนี้จะเตะกันในวันที่ 20 ก.ค. 62